1. Logistics

THIÊN ẤN chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics tích hợp cho các loại hàng hóa với mong muốn đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua sự kết hợp về các dịch vụ, cơ sở vật chất và con người, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  1. Mua bán, cho thuê cơ giới

Với thế mạnh chuyên về cho thuê, mua bán xe cơ giới và vận tải, Thiên Ấn đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trên tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín.

  • Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, cấu tạo với mức giá tốt nhất phục vụ cho công tác dự toán.
  1. Khai thác cảng

Với sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nhanh nhạy luôn mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới khách hàng.

  1. Thương mại

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Thiên Ấn đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kinh tế tối ưu nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thiên Ấn còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về logistics theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.